Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Mắt kính râm có độ là sự lựa chọn phù hợp cho người cận thị

Mắt kính râm có độ là sự lựa chọn phù hợp cho người cận thị


Ngày nay, mắt kính râm, kính cận có độ là sản phẩm kính mát cho người bị cận thị với rất nhiều mẫu mã đẹp, sành điệu, hợp thời trang.Nhiều mẫu kính mát có độ cận thị thời trang, sành điệu hot nhất mùa thu đông 2015.

Sài gòn với những buổi trưa nắng nóng lên đến 37 độ ai cũng trang bị cho mình 1 cái kính mát khi đi ra đường để giảm đi cái nắng chói trang làm ta phải nheo mắt suốt quãng đường đúng là một cực hình.

Tác dụng của mắt kính mát kính râm cận

kính râm có độ


Kính cận thông thường có thể bảo vệ mắt bạn khỏi tác động của ánh sáng và khói bụi?

Kính cận thông thường tức là các loại kính phân kì có tác dụng giúp khắc phục tật cận thị, khiến người bị cận có thể nhìn thấy rõ các vật xung quanh. Đối với người bị cận, dường như chiếc kính trở thành vật bất ly thân, bởi ngoại trừ khi ngủ, làm việc gì thì chúng ta hầu như đều phải sử dụng đến mắt.

Nhưng thực tế cho thấy, chiếc kính cận cũng không phải phụ kiện vạn năng, ngoài giúp người cận nhìn rõ, kính cận không có tác dụng bảo vệ mắt khỏi khói bụi và tia tử ngoại bởi kích thước nhỏ cũng như chất liệu không có khả năng ngăn các tia có hại tiếp xúc với mắt.

Vì thế, việc sở hữu một chiếc mắt kính cận râm hay còn gọi là kính mát có độ là vô cùng cần thiết. Vì kính mát cận không những giúp bạn nhìn rõ, mà còn có khả năng che chắn gió bụi nhất là khi đi xe máy đường xa, đặc biệt chúng còn có tác dụng bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi các tia UV. Bởi theo các nhà khoa học chứng minh, nếu tiếp xúc với ánh sáng trong tiết trời nắng gắt chứa nhiều tia cực tím, mắt sẽ xuất hiện các triệu chứng như chói mắt, mỏi mắt, mắt cộm, đỏ mắt, chảy nước mắt, đó là những dấu hiệu cho thấy giác mạc của bạn đang bị bỏng và tổn thương. Tuy tình trạng này sẽ giảm bớt sau 48h nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng cực kì không tốt đến mắt, gây ra các bệnh về mắt, suy giảm thị lực, đặc biệt là đối với người bị cận.

Chọn mắt kính râm có độ cũng là sự lựa chọn thông minh


Không nên mua mắt kính giá rẻ, hàng nhái


Mắt kính đã dần trở nên phổ biến trong cuộc sống con người ngày nay. Nó không chỉ để dùng cho những ai mắc những bệnh về mắt mà còn mang lại vẻ đẹp, phong cách cho người đeo. Chính vì vậy mà người người nhà nhà đổ xô kinh doanh kính mắt. Tuy nhiên, có một số người lại lợi dụng điều này để kinh doanh các loại kính giá rẻ chất lượng tồi gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của khách hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.